In The News

Articles and Media

ASLC 2017

ASLC 2016

https://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/du-hoc/he-bo-ich-voi-hoi-nghi-lanh-dao-thanh-nien-tai-singapore-3428702.html

Hè bổ ích với ‘Hội nghị lãnh đạo thanh niên’ tại Singapore
“Hội nghị lãnh đạo thanh niên châu Á” dành cho độ tuổi 14 – 18, giúp các em có cơ hội giao lưu, học tập với học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới.
IDC Vietnam mang đến cho học sinh chương trình “Hội nghị lãnh đạo thanh niên châu Á” tại Singapore trong mùa hè này. Học sinh tham gia sẽ được trau dồi khả năng tiếng Anh và cải thiện các kỹ năng như làm việc nhóm, lãnh đạo, tác động cộng đồng, chấp nhận đa dạng văn hóa… và nhiều kỹ năng khác.

polyad
Hội nghị “Lãnh đạo thanh niên châu Á” được Chính phủ Singapore tài trợ.

“Hội nghị lãnh đạo thanh niên châu Á” (Asian Student Leadership Conference) là chương trình được tổ chức hằng năm và nằm trong khuôn khổ của chương trình giao lưu văn hóa do Chính phủ Singapore tài trợ. Chương trình dành cho học sinh trong độ tuổi 14 – 18 đến từ các quốc gia chấu Á và trên thế giới.

Tham gia hội nghị, học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu, học tập với học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới thông qua các hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm nằm trong khuôn khổ chương trình. Hội nghị được thiết kế để các ứng viên học hỏi, tìm hiểu về tiềm năng, tầm quan trọng trong việc lãnh đạo hiệu quả. Các em sẽ được thử sức mình trong vai trò lãnh đạo, trưởng nhóm để thực hiện các yêu cầu, thử thách của ban tổ chức chương trình đưa ra.

hoi-nghi-lanh-dao-thanh-nien-chau-a-2016-tai-singapore-1
Tham gia hội nghị, học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu, học tập với học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới thông qua các hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm nằm trong khuôn khổ chương trình.

Các em sẽ được tham gia những hoạt động được bố trí nhằm nâng cao kỹ năng leadership như kỹ năng lãnh đạo nhóm và cộng đồng, kỹ năng tổ chức xã hội, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng ngoại ngữ… Trong môi trường đa văn hóa, các ứng viên sẽ được học cách chấp nhận và hòa hợp với những nền văn hóa khác nhau để cùng nhau phát triển. Điều này sẽ giúp các em hiểu hơn về sứ mệnh và nhiệm vụ của người lãnh đạo trong tương lai.

Ngoài ra, các em sẽ có cơ hội khám phá “đảo quốc Singapore” thông qua các chuyến tham quan, sinh hoạt ngoại khóa, hứa hẹn mang đến những giờ phút thư giãn sau những buổi hội thảo chuyên đề căng thẳng. Khi tham dự chương trình ASLC 2016, học sinh không chỉ được học mà còn được vui chơi, trải nghiệm những điều thú vị.

polyad
Học sinh tham gia chương trình ASLC và trải nghiệm những giờ phút bổ ích, vui vẻ.

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Công ty du học phát triển quốc tế (IDC Viet Nam) mang đến cho học sinh cơ hội tham gia các chương trình giao lưu văn hóa và chương trình du học hè tại Singapore, Anh, Mỹ… Các em khi tham gia chương trình có thể phát triển kỹ năng ngoại ngữ thông qua việc kết bạn và giao tiếp với bạn bè, thầy cô đến từ nhiều nơi trên thế giới cũng như có những giây phút thư giãn đầy bổ ích thông qua các hoạt động ngoại khóa.

AMEC 2015 Sengdara Internation School (2 July 2015)

AMEC 2015 Sengdara Internation School

Sengdara International School from Laos, had sent 26 students to Asia Math and Engineering Competition 2015. Having won the first and third place in this competiton, they were featured in their local newspaper.

YES2015 ST Michaels (30 Jan 2015)

YES2015 ST Michaels

St Michael School from Sabah, which sent 10 students to Youth Environmental Summit 2015, was featured in the local newspaper.  Youth Ambassadors, the organizer of the event, is also introduced!

'